เกี่ยวกับเรา

นางสาวปราณีชินคาม

ประธานกรรมการ

ประวัติการศึกษา

นิติศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง

หลักสูตรทนายความผู้ทำคำรับรองลายมือชื่อและเอกสาร
(Notarial Services Attorney)

legalsolomon
about-us-img

ติดต่อเรา

Doctor Solomon Legal Consultants Co.,Ltd.
ปราณี ชินาคำ (ทนายความ) ประธานกรรมการ
โทร: 089-007-3600
ที่อยู่: 188/358 ซอยวชิรธรรมสาธิต 12 ถนนสุขุมวิท 101/1 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

เวลาทำการ: วันจันทร์-วันศุกร์ 08.00-17.00 น.

เกี่ยวกับเรา

เราที่ปรึกษากฎหมายของโซโลมอนอยู่ที่นี่เพื่อช่วยบริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมายแก่ลูกค้าที่ภักดีของเรา ในความเป็นจริงเราอยู่ที่นี่เพื่อให้บริการทนายความชั้นหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการจัดการกรณีส่วนใหญ่ในลักษณะที่เป็นความลับ เราครอบคลุมภายใต้ชุมชนนักกฎหมายและเสนอบริการทนายความที่ดีที่สุด บทบาทของเราคือการสืบสวนคดีส่วนใหญ่ใน 360 องศาโดยการให้คำปรึกษาด้านกฎหมายที่มีคุณภาพและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีตลอดไป ทนายความไทย Udo thani มีประสบการณ์มากมายในการให้บริการที่เป็นมิตรของเราโดยจ้างบริการให้คำปรึกษาของเรา ลูกค้าสามารถได้รับความเชี่ยวชาญที่ดีขึ้นในศาลและวิธีการสอบสวนที่เหมาะสม

คดีอาญาส่วนใหญ่ได้รับการจัดการโดยนักกฎหมายมืออาชีพของเราที่ควรจะดำเนินการสอบสวนอย่างรวดเร็ว เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะซึ่งมีความสำคัญสำหรับการทำงานกับลูกค้าจำนวนมากในวิธีที่เป็นมิตร พนักงานของเรารวบรวมพยานที่มีศักยภาพรวมทั้งนำเงินมัดจำตามความต้องการของลูกค้า สามารถให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายและค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดโดยความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาของเรา ทนายความไทยอุดรธานี ยังดำเนินคดีทางกฎหมายในลักษณะขั้นสูงและปฏิบัติตามกลยุทธ์การดำเนินคดี ทีมงานของเรามีสิทธิ์ที่จะให้คำปรึกษาที่เป็นมิตรซึ่งช่วยให้ลูกค้าปฏิบัติตามขั้นตอนการสอบสวนที่เหมาะสม

เราไม่เพียง แต่เสนอคดีความทางกฎหมาย แต่ยังให้บริการทนายความลับในหนองคาย นอกจากนี้ทนายความหนองคายของเราพร้อมเสมอที่จะดำเนินการกรณีที่มีความภักดีซึ่งควรให้ผลลัพธ์ชั้นหนึ่งตลอดไป ด้วยบริการทนายความที่ยอดเยี่ยมของเราลูกค้ามีความสุขจริงๆโดยพิจารณาแนวทางเพิ่มเติมในการส่งมอบคดีส่วนใหญ่อย่างมืออาชีพ ในช่วงราคาที่ไม่แพงทนายความ ภาษาไทยภาษาอุดรธานีของเรา  พร้อมที่จะให้บริการโดยที่ปรึกษาที่มีทักษะของเราต่อความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังปฏิบัติตามกฎระเบียบทางกฎหมายเพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของคุณ การให้คำปรึกษาของเรามีประโยชน์เสมอสำหรับลูกค้าที่จะเอาชนะกรณีปัญหาทันที

thThai